Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế web ra đời từ các cậu sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập đến những anh chàng lập trình ở các công ty lớn tách ra làm riêng có thể nói thị trường thiết kế website luôn năng động với sự phát triển không ngừng, mặc dù quy luật của tạo hóa là đào thải các dịch vụ kém chất lượng nhưng các công ty thiết kế web ngày nay ra đời quá nhiều và nếu bạn không muốn gặp phải những công ty kém chất lượng khiến khi thiết kế web bạn đau đầu, lúc làm việc thì họ nhiệt tình hăm hở, khi kí hợp đồng chuyển trước 50% chi phí thì hỡi ôi nhắn tin nửa ngày không thấy trả lời, đòi tiền thì ậm ừ cho qua,…. nói chung nên chọn công ty làm việc chuyên nghiệp để chúng ta đỡ mất thời gian.

Sau đây là những công ty thiết kế website mà được nhiều người tin tưởng và để xét về tiêu chí hàng đầu Việt Nam tôi sẽ đưa về thời gian hoạt động, công nghệ trải nghiệm,….

Top 1: WEBICO

Nếu nói về thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay tại thị trường Việt Nam cái tên WEBICO đã không còn xa lạ gì với nhiều người nữa vì đây là công ty làm việc rất chuyên nghiệp với công ty mẹ đến từ Hoa Kỳ mở từ năm 2009, mặc dù tại Việt Nam mới có văn phòng chính thức năm 2015 nhưng họ đã nhanh chóng vươn lên mạnh mẽ nhờ các đối tác yên tâm khi sử dụng dịch vụ với server đặt trực tiếp tại Việt Nam do chính webico xây dựng.

Top 2: TRUST.VN

TRUST hay còn có thể gọi là thietkeweb.com là công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế trang web chuyên nghiệp tại Việt Nam là công ty Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website với hơn 10 năm nếu các bạn cần một website và thương hiệu lớn làm việc cùng thì đây là cái tên hàng đầu để các bạn suy xét tuy nhiên điều cần lưu ý ở đây là dịch vụ của họ khá là mắc so với thị trường và giá trị thật của trang web.

Top 3: WEBSOLUTIONS.COM.VN

Nếu để nói về phân khúc thiết kế web giá rẻ thì đây tôi nghĩ nên đưa vào sự lựa chọn số 1 của các bạn vì dịch vụ của ông này rất tốt từ việc xây dựng các mẫu giao diện đẹp, phong phú về mẫu, giá cả lại vừa túi tiền nên nếu làm website tôi sẽ ưu tiên lựa ông này và nếu làm website chuyên nghiệp thì 2 lựa chọn phía trên sẽ khá là tốt.

Ngoài ra còn khá là nhiều công ty thiết kế website khác nhưng tôi xin phép không liệt kê vì tôi nghĩ chỉ cần 3 đối tác này là đủ để các bạn có thể thực hiện các dự án cần thiết cho riêng mình rồi

Top 3 công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam 2018
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of