Dù bạn mới kinh doanh hay kinh doanh lâu dài thì chắc chắn sự ổn định của hệ thống nhằm tăng doanh số bán hàng luôn là một trong những tiêu chí mà thông thường các doanh nghiệp đều đưa ra vậy làm thế nào mới tạo ra sự ổn định đó? Phải chăng phải có một website thật đẹp mới có khả năng bán hàng? nếu bạn đang suy nghĩ như vậy thì hoàn toàn sai lầm vì để có thể bán hàng cần rất nhiều yếu tố từ việc tối ưu website đến vấn đề cốt lõi bên trong đó chính là VPS.

Tại sao nên thuê Cloud VPS mà không phải VPS thông thường?

Mặc dù tại Việt Nam rất thịnh hành sử dụng các loại VPS truyền thống nhưng theo thời gian sự mất ổn định mà các hệ thống này gây ra làm lag, hay web thường xuyên vị downtime chính vì vậy mà các công nghệ mới có tính ổn định cao nhờ sử dụng công nghệ điện toán đám mây như Cloud VPS chính là giải pháp ở nước ngoài rất thịnh hành hiện nay. Tại Việt Nam xu thế sử dụng Cloud VPS vào các sản phẩm hosting đã và đang thay thế cho việc sử dụng các gói shared hosting hay VPS thông thường.

Theo các đánh giá từ người sử dụng nếu sử dụng các dịch vụ cloud vps chất lượng cao hiệu suất của trang web của bạn có thể tăng 70-80% so với sử dụng các gói VPS thông thường.

Ưu điểm của Cloud VPS

  • Tộc độ xử lý nhanh, ổn định: đây chính là ưu điểm hàng đầu giúp cho hệ thống cloud vps chinh phục được hoàn toàn lòng tin từ người sử dụng trên khắp thế giới tuy nhiên để đảm bảo tốt nhất các bạn không nên sử dụng hệ thống cloud vps có datacenter đặt tại nước ngoài mà nên sử dụng máy chủ đặt tại Việt Nam để đạt tốc độ tối ưu nhất.
  • Tính an toàn và bảo mật cao: một trong những ưu điểm được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng Cloud VPS đó chính là tính an toàn và bảo mật cao với mô hình bảo mật 3 lớp. Với VPS thông thường, nếu máy chủ vật lý tổng bị gặp sự cố như sập thì VPS thông thường cũng sẽ bị ảnh hưởng theo và có khả năng mất dữ liệu là rất cao. Còn khi bạn sử dụng Cloud VPS, thì VPS sẽ được xây dựng bởi nhiều máy chủ vật lý cho phép có thể chuyển dịch sang các máy chủ khác trong cùng hệ thống do đó thông tin, dữ liệu của bạn được đảm bảo an toàn.
  • Giá thành rẻ: một ưu điểm được đánh giá cao đó là giá thành khá là rẻ so với bạn sử dụng các máy chủ vật lý thông thường.

Mua Cloud VPS ở đâu tại Việt Nam tốt nhất hiện nay ?

Mặc dù trên thế giới dịch vụ Cloud khá là thịnh hành nhưng tại Việt Nam thì các dịch vụ này còn khá là khiêm tốn chỉ có một số công ty có tiếng trên thị trường như Tinohost là đơn vị cung cấp dịch vụ cloud VPS tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo trực tiếp

Bảng giá cloud VPS hosting 

Tại sao nên thuê hosting tại Tinohost

  1. TinoHost sẽ tặng thêm một tháng sử dụng dịch vụ cho khách hàng nếu ticket hỗ trợ trên 5 phút. Đây là cam kết tuyệt đối mà chưa có nhà cung cấp nào dám đảm bảo.
  2. 7 ngày dùng thử không cần thanh toán.
  3. Cam kết hoàn tiền 100% trong 30 ngày nếu quý khách không hài lòng.
  4. Gói SEO hosting dành riêng cho SEOER với nhiều địa chỉ IP trong một gói hosting. Bạn có thể chạy được nhiều website bằng nhiều địa chỉ IP khác nhau, để đạt được hiệu quả SEO cao nhất.
  5. Tên miền giá thấp nhất Việt Nam.
  6. Cấu hình mạnh mẽ, ứng dụng công nghệ hiện đại nhất.

Khách hàng đánh giá về Tinohost

Click Xem Bảng Giá VPS và Cloud Hosting của TINOHOST

Mua Cloud VPS ở đâu tốt nhất hiện nay 2019
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of