Theo như yêu cầu của nhiều bạn khi hỏi ý kiến của tôi nên thuê hosting ở đâu là tốt nhất. Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ mách cho những bạn lần đầu tìm hiểu hosting có thể dễ dàng tìm kiếm một địa chỉ thuê hosting tốt nhất trong năm 2019.

Hiện nay có rất nhiều công ty đang cung cấp dịch vụ cho thuê hosting, vì vậy không quá khó khăn để có thể tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ này cho chúng ta sử dụng. Tuy nhiên, có một thực tế là những người mới tìm hiểu sẽ rất dễ bị ngộp trong khối lượng thông tin được cung cấp. Vì vậy, để tránh bị rơi vào lượng thông tin không cần thiết, bạn cần phải hiểu rõ bản chất vài vấn đề trước khi tiến hành thuê hosting nhé.

.

E:\lê tân\Job Th8\bài 6\hosting-o-dau-tot-nhat.png

Điều đầu tiên mà tôi muốn bạn phải tìm hiểu thật kĩ, chính là những vấn đề sau:

  • Website của bạn đang lập trình bằng ngôn ngữ nào?
  • Bạn đã hiểu rõ cơ chế hoạt động của một web hosting chưa?
  • Bạn có biết rằng website của mình nên thuê băng thông hosting bao nhiêu chưa?

Chỉ khi nào bạn tự tìm hiểu ra đáp án cho 3 vấn đề mà tôi đề cập ở trên, khi đó bạn sẽ dễ dàng liên hệ mua gói hosting cho mình sử dụng. Tại Việt Nam chỉ có vài công ty được phép cung cấp hosting, domain cho khách hàng sử dụng. Về bản chất thì những công ty này đều có một sever máy chủ cố định đặt ở một vị trí, khi những khách hàng có nhu cầu thuê hosting của công ty về sử dụng thì họ sẽ cắt băng thông theo gói băng thông báo cho khách hàng.

.

Quay trở lại vấn đề ban đầu chúng ta đang thảo luận nhé, vậy thì chúng ta nên thuê hosting ở đâu là tốt nhất trong năm 2019?. Có khá nhiều bạn tìm tới tôi và thường xuyên đặt những câu hỏi như thế này. Câu trả lời mà tôi đưa ra thường sẽ là dựa theo nhu cầu sử dụng của bạn, và túi tiền của bạn cho phép thuê gói hosting ở đâu để sử dụng nữa nhé.

.

E:\lê tân\Job Th8\bài 6\managed-wordpress-hosting-2.png

.

Nếu bạn là một khách hàng ở quy mô doanh nghiệp, như vậy không thể bỏ qua công ty Tinohost rồi. Đơn giản là hệ thống đăng kí dịch vụ và chế độ support của Tinohost theo tôi đánh giá rất tốt. Vì từ ban đầu, định hướng của Tinohost khi tham gia thị trường hosting đã xác định đối tượng khách hàng chính của họ là những doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng. Nếu nhìn từ góc độ khách hàng cá nhân thì tôi cho rằng mức giá mà Tinohost đưa ra không hề rẻ, thế nhưng với những khách hàng là chủ doanh nghiệp thì họ thấy rằng mức giá Tinohost không hề cao, tốc độ truy cập hosting cũng rất ổn định. Đó là chưa kể đến chế độ hỗ trợ rất nhanh từ nhân viên Tinohost khi hosting gặp sự cố.

Tham khảo bảng giá của tinohost https://tinohost.com/hosting/

..

Bạn thấy đấy, tùy vào việc trải nghiệm của khách hàng với dịch vụ từng công ty sẽ đưa ra thang điểm về công ty cung cấp hosting tốt nhất. Trong bài viết này, tôi chỉ có thể chia sẻ những công ty cung cấp hosting theo tôi đánh giá là tốt nhất trong năm 2019. Mong rằng bài viết này sẽ giúp được bạn trong quá trình tìm kiếm công ty cung cấp hosting. .

Mách bạn nên thuê hosting ở đâu tốt nhất 2019
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of